ข่าวสาร และกิจกรรม

โพสต์ : 01 เมษายน 2563

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบน้ำดื่มให้มูลนิธิเมาไม่ขับ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้ง ด่านตรวจ-จุดคัดกรอง ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ จุดตรวจถนนราชพฤกษ์ จุดตรวจคลองประปา และ สน.บางนา

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบน้ำดื่มให้มูลนิธิเมาไม่ขับ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านตรวจ-จุดคัดกรอง ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ จุดตรวจถนนราชพฤกษ์ จุดตรวจคลองประปา และ สน.บางนา

โพสต์ : 01 เมษายน 2563

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบปฏิทินอิสลาม ให้แก่สำนักคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบปฏิทินอิสลาม ให้แก่สำนักคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม

โพสต์ : 13 กุมภาพันธ์ 2563

เอฟบี แบตเตอรี่ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับ "สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน" ปี 2020

เอฟบี แบตเตอรี่ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับ "สุพรรณบุรี เมืองเหน่อ มาราธอน" ปี 2020 ซึ่งเอฟบี แบตเตอรี่ ต้องการที่จะส่งเสริมการออกกำลังกายและช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้คนไทยทุกๆท่าน แล้วอย่าลืมฟิตร่างกายให้พร้อมเพื่องานวิ่งครั้งนี้ และสุขภาพของตัวทุกท่านเองนะครับ

โพสต์ : 27 พฤศจิกายน 2562

FB Battery ได้ให้กับสนับสนุนกิจกรรมวิ่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรอบนี้เป็นงานวิ่ง ณ จังหวัดน่าน ที่ชื่อว่า “122 ปี ศรีสวัสดิ์ ฮาร์ฟมาราธอน”

FB Battery ใส่ใจเรื่องสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เป็นการสนับสนุนกิจกรรมวิ่ง “122 ปี ศรีสวัสดิ์ ฮาร์ฟมาราธอน” ณ จังหวัด น่าน ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมทั้งกิจกรรมวิ่ง และ เกมประจำบูธเป็นจำนวนมาก

โพสต์ : 20 กันยายน 2562

FB Battery ได้รับการรับรองว่าเป็นอุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 4 วัฒนธรรมสีเขียว (Green Culture)

FB Battery ได้รับการรับรองว่าเป็นอุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 4 วัฒนธรรมสีเขียว (Green Culture) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 ถือเป็นรางวัลการันตีระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบของบริษัทที่มีต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด รับรองโดยกระทรวงอุตสาหกรรม กรมโรงงาน ซึ่งนับเป็นโรงงานผู้ผลิตแบตเตอรี่รายแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้

โพสต์ : 20 กันยายน 2562

ขอแสดงความยินดีกับ น้องบอย - ณัฐพล ทองดวง ที่จบอันดับที่ 3 ในรุ่น SuperStock 1000cc ST1 Pro Rookie

FB Battery ผู้สนับสนุนนักแข่งจากทีม NEXZTER BGM Racing Team ขอแสดงความยินดีกับ น้องบอย - ณัฐพล ทองดวง ที่จบอันดับที่ 3 ในรุ่น SuperStock 1000cc ST1 Pro Rookie รายการชิงแชมป์ประเทศไทย Bric Superbike Round 3 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

โพสต์ : 29 มกราคม 2564

เอฟบี แบตเตอรี่ ปันสุข ร่วมบริจาคข้าวสารให้สมาคนคนตาบอด

เอฟบี แบตเตอรี่ ปันสุข ร่วมบริจาคข้าวสารให้กับสมาคมคนตาบอด เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19 รอบใหม่

โพสต์ : 26 พฤษภาคม 2563

เอฟบี แบตเตอรี่ ปันสุข

เอฟบี แบตเตอรี่ ได้มีการมอบข้าวสารจำนวน 100 ถุง (1กิโลกรัม/ถุง) เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ณ อบต.บัวลอย จังหวัดสระบุรี

โพสต์ : 24 มีนาคม 2563

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบปฏิทินอิสลาม ให้แก่สำนักคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม

เอฟบี แบตเตอรี่ มอบปฏิทินอิสลาม ให้แก่สำนักคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม

โพสต์ : 11 เมษายน 2562

เอฟบี แบตเตอรี่ สนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

เอฟบี แบตเตอรี่ เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ จึงร่วมสนับสนุนอาหาร ไอศครีม เครื่องดื่ม เพื่อจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับโรงเรียนและชุมชนต่างๆ ในเขตจังหวัดสระบุรี เพื่อการศึกษา ทั้งหมด 15 แห่ง ได้แก่ อบต.ห้วยทราย, ร.ร.วัดหนองสมัคร, เทศบาล ต.คชสิทธิ์, ชุมชนเศรษฐบำรุง, ชุมชนวังสะพาน 2, ร.ร.วัดร่องแซง, อบต.หนองปลาหมอ, ร.ร.อบต.หนองปลาหมอ, ร.ร.เทศบาล 3 วัดสหมิตร, ร.ร.เทศบาล 4 หนองแคอนุสรณ์, ร.ร.วัดขอนชะโงก, ศูนย์การศึกษาพิเศษสระบุรี, ร.ร.โพธิ์ราษฎร์บำรุง จ.อยุธยา, อบต.บัวลอย และร.ร.วัดชัยเฉลิมมิตร เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562

โพสต์ : 11 เมษายน 2562

เอฟบี แบตเตอรี่ ร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับสภากาชาดไทย

เอฟบี แบตเตอรี่ ร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับสภากาชาดไทย การบริจาคโลหิตถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยต่อชีวิตให้กับผู้รับ อีกทั้งผู้ให้เองยังสุขใจไปพร้อมๆ กัน เอฟบี แบตเตอรี่ ตระหนักถึงประโยชน์และความสำคัญดังกล่าว จึงได้เข้าร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับสภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 2 จังหวัดลพบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริษัทในเขตประกอบการอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ สระบุรี ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-12.00 น.


Back to Top